คุณกำลังมองหาแหล่งรายได้เพิ่มอยู่ใช่ไหม ?

ถ้าใช่... คอร์สนี้มีคำตอบ...

Create & Sell Info Product 

คลิกเพื่อชมภาพรวมคอร์สทั้งหมด

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างแหล่งรายได้เสริมบนโลกออนไลน์ มือใหม่ก็เรียนได้


ขออภัย คอร์สนี้รับเฉพาะคนที่มุ่งมั่น ตั้งใจ และลงมือทำเท่านั้น (จำกัดรุ่นแรกเพียง 50 ท่าน)

Hello & Welcome!

สวัสดีครับ ผมปรีชา สรรพศรี (โชค)


ผมได้มีโอกาสทำสินค้าดิจิตอลขายมาได้สักระยะหนึ่งแล้ว ซึ่งอาจจะไม่นานมาก แต่ก็พอทำให้ผมมองเห็นโอกาสและช่องทาง ตลอดจนแนวทางในการสร้างรายได้จากสินค้าดิจิตอลอยู่พอสมควร


ขอย้อนกลับไปเมื่อ 2-3 ปีก่อนนี้ มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ทำให้ผมรู้สึกเบื่อหน่ายกับการขายสินค้าออนไลน์เอามาก ๆ ในขณะที่คนอื่น ๆ เค้าก็ทำได้ ขายได้เรื่อย ๆ แต่ทำไมผมถึงต้องเจอกับอะไรก็ไม่รู้ หรือผมไม่เก่ง 55+ มาดูสิ่งที่ผมเจอมีอะไรบ้าง อาทิ


❌ บัญชีโฆษณาโดนปิด โพสต์ขายหวียังปิดเลย คิดดู???

❌ ต้นทุนโฆษณาแพงขึ้นเรื่อย ๆ จากตอนเริ่มทำคลิกละ 2-3 บาท ภายในเวลาไม่ถึงปี ขึ้นไปเกือบ 100 ก็มี

❌ ลูกค้าปฏิเสธรับสินค้า/ติดต่อไม่ได้/ป่วยกระทันหันตอนสินค้าไปถึง

❌ โดนตัดราคาจนไม่มีกำไร 

❌ คู่แข่งเยอะขึ้นเรื่อย ๆ

❌ ขนส่งล่าช้า ช้าทั้งจัดส่ง ช้าทั้งเคลียร์ยอด COD

❌ พื้นที่จัดเก็บสินค้าไม่พอ แพ็ค ส่งไม่ทันในวันที่ขายดี ส่วนวันขายไม่ดี ก็ตบยุงไม่ทันเช่นกัน

 


ข้างต้นเป็นเพียงเหตุผลเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ทำให้ผมฉีกออกมาทำสินค้าดิจิตตอลขาย ซึ่งมีความได้เปรียบกว่าสินค้าประเภท Tangible หลายด้านมาก ๆ และที่สำคัญ 


✅ ไม่ต้องขายเอง มีคนช่วยขาย

✅ ไม่ต้องทำ SEO ให้เมื่อยมือ ทราฟฟิคฟรี ๆ มีผู้ซื้อรออยู่

✅ ไม่ต้องทำโฆษณาให้เปลืองงบ นอกจากตังค์เหลือ 

✅ สร้างสินค้าได้ภายในเวลาอันสั้น 1 ชั่วโมง 1 วัน 1 สัปดาห์ หรือ 1 เดือน อยู่ที่คุณ

✅ ไม่ต้องจัดส่งสินค้าให้ยุ่งยาก จ่ายตังค์ ดาวน์โหลด จบการขาย มีแพลตฟอร์มรองรับสำหรับสินค้าที่ผมขายช่วงแรก เนื่องจากผมไม่มีความรู้ด้านโปรแกรมมิ่ง เลยเลือกที่จะทำสินค้าเป็น ebook ขายมากกว่า มีทั้ง mini ebook ขนาด 5-10 หน้า ขายในราคา $7 - $10 หรือจะจับหลาย ๆ ตัวมามัดรวมกันเรียกว่า Bundle แล้วขายในราคาที่สูงขึ้น เช่น $17 , $27 ก็ตามที่สะดวก


ตัว ebook นั้น เขียนเองบ้าง จ้างบ้าง รีไรท์บ้าง แล้วแต่ความสะดวก(ของเงินในกระเป๋า) การข้างเขียนผมจะวางงบไว้ประมาณ $20 - $30 โดยประมาณ อาจถูกกว่านั้น


นอกจากตัว ebook แล้ว การออกนอก comfort zone ก็เป็นอะไรที่ท้าทายดี ผมลองศึกษาการทำ SaaS Product เพิ่มเติม โดยมีเงื่อนไขว่าผมไม่ต้องเขียนโค๊ดเอง (แน่นอนแหละ เพราะผมเขียนไม่เป็น 55+) หากสำเร็จ อาจมีสอนเพิ่มให้ในคอร์สฯ แต่ถ้าไม่สำเร็จก็ลืม ๆ มันไปนะครับ


ผมบอกเลยว่าตลาดที่ผมเล่นหลัก ๆ เป็นตลาด Make Money Online เนื่องจากเป็นตลาดที่เห็นผลเร็ว ทำอะไรขึ้นมาก็ขายได้ และยังมีอีกหลาก ๆ ตลาดย่อยที่ผมกำลังทำการทดลอง ขอออกตัวก่อนนะครับว่า สินค้าที่ผมทำขายนั้น มีทั้งขายได้ และขายไม่ได้ แต่ก็ยังลงมือทำเพิ่มเรื่อย ๆ 


คำแนะนำสำหรับคนที่อยากลุยตลาดนี้ไปพร้อมกับผมนะครับ คุณไม่จำเป็นต้องชำนาญอะไรเป็นพิเศษ ขอแค่คุณพร้อมที่จะลำบาก หมายความว่า ยอมสละเวลา 3-4 ชั่วในการทำงาน ซึ่งรวมเวลาทำงาน ศึกษาหาความรู้ พัฒนาตัวคุณเองไว้ในนี้หมดแล้ว คุณก็สามารถทำได้ครับ แต่ถ้า


✅ คุณทำกราฟฟิคได้

✅ คุณทำเว็บไซต์เป็น

✅ คุณวาดรูปเก่ง


คุณก็เข้าใกล้ความสำเร็จมากกว่าคนอื่นแล้วหล่ะครับ


ที่ผมเกริ่นมาแบบนี้ ผมอยากจะสื่อสารแบบตรงไปตรงมากับคุณว่า ผมเริ่มสร้างสินค้าขายตอนที่ผมไม่พร้อม และไม่ได้มีความรู้อะไรมาก ๆ มีแค่ความกระหายที่อยากจะทำ อยากจะสำเร็จเป็นตัวนำ และจนถึงตอนนี้ผมก็ยังมองตัวเองว่ายังไม่ได้เฟอร์เฟคอะไร


และหากคุณคิดว่าคุณจะทำได้ไหมหรือไม่นั้น ผมแนะนำว่า "คุณควรลองลงมือทำก่อนที่จะตัดสินใจว่าทำได้หรือไม่ได้"


Disclaimer คอร์สไม่ใช่คอร์สสอนรวย ไม่ใช่คอร์สที่สมัครแล้วเงินจะไหลเข้าเป็นเทน้ำเทท่า แต่เป็นคอร์สที่ผมจะสอนแนวทางและวิธีการทำงานเพื่อให้คุณนำไปลงมือทำ ต่อยอดสร้างรายได้ต่อไป คนที่จะประสบความสำเร็จคือคนที่ลงมือทำและนำปัญหามาวิเคราะห์และแก้ไขต่อไป ไม่ใช่คนที่เอาแต่ตั้งคำถามแต่ไม่ลงมือทำ...

ตัวอย่าง Info Product Ideas

ทำไมผมถึงเลือกขาย Info Product 

ผมได้ทำตารางเปรียบเทียบให้ดูจะได้เข้าใจง่ายขึ้นสำหรับเหตุผลที่ว่าทำไมผมถึงเลือกทำ Digital Product จริง ๆ ในฝั่งของ Physical Product ก็มีข้อดีของตัวเองนะครับ แต่ที่ผมเปรียบเทียบให้เห็นอย่างนี้ เพื่อจะให้เห็นความแตกต่างกันระหว่าง 2 ฝั่งเท่านั้น ซึ่งตัวผมเองก็เคยอยู่ฝั่งขวามาก่อน และเป็นเจ้าของแบรนด์มาแล้วเช่นกัน

Digital Product

 • กำไรต่อหน่วยสูง ยิ่งขายได้มาก ต้นทุนยิ่งเฉลี่ยต่ำ
 • ต้นทุนการจัดจำหน่ายต่ำ ส่วนตัว No Ads, No SEO
 • จัดส่งได้ทันที หลังชำระเงินผ่านระบบ
 • ไม่ต้องสต๊อกสินค้าให้เปลืองงบประมาณ
 • ขายได้ไม่จำกัด ไม่ต้องกลัวของไม่พอขาย
 • มีทีมช่วยขาย ไม่ต้องจ่ายเงินเดือน แต่ให้ความสามารถ
 • สินค้าเป็นแบรนด์ของผมเอง

Physical Product

 • ต้นทุนผลิตต่อชิ้นค่อนข้างสูง
 • ต้นทุนการจัดจำหน่ายสูง ทั้งค่าโฆษณา ค่า PR
 • ต้องใช้เวลาแพ็คและจัดส่ง อย่างเร็ว 3-7 วัน
 • จำเป็นต้องมีสต๊อกไว้ให้เพียงพอต่อการขาย
 • บริหารสต๊อกไม่ดี สินค้าไม่พอขาย
 • ต้องจ้างทีมงานช่วยขาย ทั้งแอดมิน ทั้งบัญชี ต้นทุนเพิ่ม
 • สินค้าอาจเป็นแบรนด์คุณเอง หรือคุณอาจเป็นตัวแทน

เลือก Niches

สร้างสินค้า

ลงสินค้า

กี่วันถึงจะเริ่มขายได้ ?? 

สินค้าล่าสุดที่ผมทำ ขายได้ตั้งแต่วันแรกที่ Launched ครับ อาจจะเพราะวางแผนมาก่อนนี้ว่าจะเริ่มขายช่วงปีใหม่ 2021 แต่ผมก็ไม่กล้ารับประกันอยู่ดีว่าอย่างน้อยต้องกี่วันถึงจะขายได้ เอาเป็นว่า ถ้ามาเป็นสมาชิกคอร์สฯผมแล้ว ก่อนจะปล่อยสินค้าออกไป ลองคุยกับผมก่อนก็ได้ จะได้ช่วยวางแผนโปรโมตให้เพิ่มเติม แต่จริง ๆ เนื้อหาในคอร์สก็สอนการโปรโมตไว้บ้างแล้ว สามารถ follow ได้เลยครับผม

 • ไม่เก่งภาษาทำได้ไหม ?? ไม่เก่งก็ทำได้ ขอให้อ่านออก เขียนเขียนได้ ส่วนตัวผู้สอนเองก็ไม่ได้เก่งภาษาอังกฤษ แต่เดาศัพท์เก่ง และใช้ Google translate เป็น ผมเชื่อว่าคุณก็ทำได้เช่นกัน
 • ไม่เก่งเทคโนโลยีทำได้ไหม ?? ถ้าไม่เก่งก็ขอให้พอใช้งานได้บ้างครับ อย่าง Microsoft Office พวกนี้ แต่ถ้ายังใช้พวกนี้ไม่ได้ งานนี้อาจจะไม่เหมาะสำหรับคุณ
 • ภาษาพอได้ เทคโนโลยีพอได้ แต่ไม่มีความรู้ด้าน Digital Product เลย ทำได้ไหม 2 สิ่งที่คุณมีข้างต้นน่าจะเพียงพอแล้วครับ ที่เหลือก็ค่อยมาศึกษาเพิ่มเติมเอา อาจจะทำงานหนักกว่าคนอื่นหน่อยตรงที่ต้องหาความรู้ด้านอื่น ๆ เพิ่ม เช่น การตลาดออนไลน์ พวกนี้ครับ
 • ไม่ต้องรู้เรื่อง SEO ไม่ต้องชำนาญเรื่องการทำโฆษณา เพราะคอร์สนี้ไม่จำเป็นต้องใช้ทักษะเหล่านี้เลยแม้แต่น้อย หากคุณไม่รู้จัก SEO หรือการทำโฆษณาบน Facebook/Google นี่ไม่ใช่ปัญหา

มาดูหัวข้อที่ผมจะสอนคราว ๆ ...

General Topics...


✅  ภาพรวมคอร์ส และข้อตกลงร่วมกัน

✅  แนะนำ Info Product และตัวอย่าง Info Product

✅  การหาไอเดียในการสร้าง Info Product

✅  เตรียมเครื่องไม้เครื่องมือก่อนสร้าง Info Product ชิ้นแรก

✅  สร้าง Info Product ชิ้นแรกของคุณ เน้นง่าย และเร็ว

✅  สร้าง Cover สำหรับ Info Product

✅  รวมชิ้นงาน Cover + eBook

✅  แนะนำผู้ให้บริการโฮสติ้ง และขั้นตอนการเช่าโฮสต์ จดโดเมน

✅  ติดตั้ง Wordpress

✅  ติดตั้งปลั๊กอินที่จำเป็น

✅  สร้างหน้าขายสินค้า

✅  สร้างหน้าดาวน์โหลดสินค้า

✅  เตรียมไฟล์สินค้า

✅  Listing สินค้า

✅  สร้าง Offer สินค้า

✅  ติดตั้งปุ่มสั่งซื้อ

✅  โปรโมตสินค้า แนวทางที่ 1

✅  โปรโมตสินค้า แนวทางที่ 2

✅  Unknows Bonuses...


ข้างต้นเป็นเพียงหัวข้อคราว ๆ เท่านั้น ภายในคอร์สจะมีอัพเดทเนื้อหาที่น่าสนใจเพิ่มเติมอยู่เรื่อย ๆ หากมีไอเดียหรือเทคนิคใหม่ ๆ มา ติดตามได้ในคอร์สเรียนครับ

นอกจากค่าคอร์สมีค่าใช้จ่ายอะไรอีกบ้าง ???

แน่นอนครับว่ามีค่าใช้จ่ายอื่น ๆ เพิ่มเติม แต่เดี๋ยวผมจะแยกเป็นรายการ และค่าใช้จ่ายแต่ละส่วนให้ด้านล่าง เพื่อคุณจะได้ใช้ประกอบการตัดสินใจ และวางแผนงบประมาณได้ง่ายขึ้น 

 • ค่าโฮสต์ + โดเมน หากคุณมีอยู่แล้วก็ตัดส่วนนี้ไปได้เลย แต่หากยังไม่มี ผมแนะนำว่าควรจะมี และค่าใช้จ่ายสำหรับโฮสต์ + โดเมน นั้นตกเฉลี่ยปีละประมาณ 1,500 - 2,000 บาท
 • Wordpress Plugin ตัวนี้เป็นปัจจัยหลักในการสร้างหน้า Sale Page เลย จริง ๆ ราคาแบบจ่ายรายปี เฉลี่ยเดือนละ $19 แต่เดี๋ยวผมมี Solution แนะนำเพื่อจะได้ลดค่าใช้จ่ายส่วนนี้ลงบ้าง
 • Email Autoresponder สำหรับบริการนี้ผมใช้ของ Activecampaign อยู่ เริ่มต้นเดือนละ 15$ แต่ถ้าใครสะดวกจ่ายรายปีก็ได้ เฉลี่ยเดือนละ $9 เท่านั้น (มีก็ได้ไม่มีก็ได้ แต่ถ้าจะทำธุรกิจระยะยาวแนะนำให้มี) 
 • Content สำหรับทำสินค้า สำหรับวิธีการสร้างสินค้านั้นผมมีอยู่หลายวิธี มีทั้งแบบถูกและแบบแพง แล้วแต่คุณภาพที่คุณต้องการ ผมตีราคาคราว ๆ ไปตั้งแต่ $5 - $30 ต่อชิ้นงาน
 • Sale Letter Script 80% ผมจะจ้างต่างชาติเขียน sale letters ให้ เนื่องจากส่วนตัวไม่มีความเข้าใจในภาษาเท่าที่ควร แต่ก็ยังมีอีกวิธีอื่นอยู่บ้างที่ไม่ต้องจ้าง ผมประเมินค่าตรงนี้ $0-$250 
 • กราฟฟิค ต่าง ๆ มีทั้งแบบฟรี และแบบที่อยากให้ดูดีจนต้องเสียเงินจ้าง แต่ถ้าคุณสามารถทำกราฟฟิคได้อยู่แล้ว ยิ่งได้เปรียบเข้าไปอีก แต่ใครที่ไม่เก่งกราฟฟิค เดี๋ยวผมช่วยแนะนำ ผมประเมินค่าตรงนี้ $0-$250

จากค่าใช้จ่ายคราว ๆ ข้างต้น จริง ๆ ก็พอมีวิธีลดค่าใช้จ่ายอยู่บ้าง แต่ผมอยากตีกรอบตัวเลขกลม ๆ เยอะ ๆ ไว้ก่อน เพื่อคุณจะได้ใช้ประเมินและตัดสินใจเข้าร่วมคอร์สนี้กับผม

ตัวอย่างยอดขายจากสินค้า เพียง 1 รายการ

ตัวอย่าง Sales Notifications ...

ตัวอย่าง Transactions

ตัวอย่าง PayPal Transactions

ตัวอย่าง Funnel สินค้าผม

จากภาพอธิบายได้ ผมจะใช้ทราฟฟิคฟรีจากเหล่านักการตลาดออนไลน์ หรือจาก Affiliate Program ที่หยิบสินค้าผมไปโปรโมตผ่านช่องทางต่าง ๆ อาทิ facebook , email , youtube , google ads , blog post เป็นต้น จากนั้นส่งทราฟฟิคเข้ามาที่หน้าเพจขายสินค้าตัวแรกของผม หากลูกค้าซื้อสินค้า FE เรียบร้อย ก็จะถูกส่งไปที่สินค้า Upsell ตัวต่อ ๆ ทำให้ยอดขายต่อ 1 user เพิ่มสูงขึ้น อาจจะจบที่ $50 - $100 ต่อคนขึ้นไปก็ได้

และตัวอย่างสินค้าที่ขาย...

ตัวอย่างเนื้อหาในคอร์สเรียน


ข้อเสนอพิเศษ ...

ปกติราคา 15,990 บาท

ราคา 2,590 บาท (เต็มแล้ว)

ราคา 2,890 บาท เหลือ 2 ที่

ราคา 3,190 บาท เหลือ 10 ที่ 

ราคา 3,490 บาท เหลือ 10 ที่ 

ราคา 3,790 บาท เหลือ 10 ที่ 


(ราคาปรับเพิ่ม 300 บาท ทุก ๆ 10 ผู้สมัคร)

วิธีการสมัครคอร์ส

Create & Sell Info Product

คลิกที่ปุ่มด้านล่างได้เลย ...

พิมพ์ข้อความ "CSIP" เพื่อรับเลขบัญชี และทำการชำระค่าคอร์สเรียนต่อไป

ขอบคุณที่อ่านจนถึงบรรทัดนี้ และขอบคุณสนใจคอร์สเรียน Create & Sell Info Product : CSIP นะครับ หากคุณตัดสินใจลงเรียนคอร์สนี้ ผมก็ขอขอบคุณที่ไว้ใจผมเช่นกัน ผมหวังว่าจะได้เจอและพูดคุยกับคุณในคลาสเรียนออนไลน์เร็ว ๆ นี้นะครับ

 ปรีชา สรรพศรี (โชค)

 Click2charm.com

P.S.: ถ้าคุณกำลังมองหาธุรกิจที่ออนไลน์ที่คุณสามารถควบคุมคุณภาพสินค้า และสร้างยอดขายได้ทั่วโลกโดยไม่ต้องจัดส่งเองแต่อย่างใด คุณไม่ควรพลาดคอร์สเรียนนี้เด็ดขาด ...

Copyright 2017, Company Name - Disclaimer

>